Gôm Luxurious


CODE: LUX
110,000₫ 130,000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (7h30 - 17h)
08.8888.7792
Những đơn hàng 2 sản phẩm trở lên được miễn phí ship Toàn Quốc

Gôm Luxurious là sản phẩm được nhiều nhà thiết kế tóc và các Salon tóc tin dùng, sản phẩm có mùi hương sảng khoái và dễ chịu. Gôm xịt tóc LUXURIOUS tạo kiểu cho tóc độ cứng vừa phải, tạo sự trẻ trung và vẻ nam tính cho phái mạnh.​

Gôm xịt tóc Luxurious:

Thành phần của gôm xịt tóc Luxurious cung cấp dưỡng chất và dinh dưỡng nuôi tóc giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, tạo độ đàn hồi tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bởi trong sản phẩm không hề có chất độc hại.

Để giữ nếp cho tóc thì sau khi gội đầu và sử dụng sáp vuốt tóc thì bạn hãy xịt gôm Luxurious lên mái tóc vừa có tác dụng giúp tóc vào nếp nhanh vừa dưỡng tóc được hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết gôm Luxurious:

+ Hãng sản xuất: Luxurious
+ Xuất xứ: Nhật Bản
+ Dung tích: 400ml
+ Ðộ cứng: 8/10
+ Ðộ giữ nếp: 6/10
+ Thời gian giữ nếp: 10-12 giờ
+ Ðộ bóng: 4/10

Gôm xịt tóc Luxurious chính hãng

Gôm Luxurious là một trong những loại gôm xịt tóc phổ biến nhất ở nước ta cùng với gôm xịt tóc Butterfly Shadow. Với công dụng giúp tạo kiểu tóc và giữ nếp lên tới 12h. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với mùi hương rất ngọt.

Đặc trưng để giữ kiểu tóc theo ý muốn không thay đổi khi đi xe máy hay ra gió . Gôm Luxurious giữ nếp tóc chắc trong thời gian dài , tăng hiệu quả giữ nếp và không bị gàu . cung cấp dinh dưỡng và ngăn biến màu tóc , tóc luôn được khỏe mạnh . Tạo độ đàn hồi tốt cho tóc.

Cách sử dụng gôm Luxurious:

– Giữ nếp: Chải tóc thành nếp theo ý muốn (nên sử dụng sáp vuốt để định hình nếp đẹp hơn), sau đó xịt keo theo nếp.
– Tạo phồng và dày tóc: Sử dụng lược chải tóc tạo kiểu rồi xịt keo gần chân tóc rồi tiếp tục chải tạo kiểu. Cầm chai với khoảng cách 25cm tới tóc và tiến hành xịt.

Mua gôm xịt tóc Luxurious ở đâu:

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop Roywax hoặc đặt hàng qua website Roywax.com.
Hotline: 09.8386.7792 – 08.8888.7792

Đánh giá sản phẩm

0.0
0 user
Viết đánh giá