HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MUA SÁP VUỐT TÓC NAM PHÙ HỢP

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm sáp, gel vuốt tóc ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi hơn khi nào hết sáp vuốt tóc luôn là vật phẩm phát huy tối đa công dụng và “năng lực” để giúp các bạn nam toát lên vẻ đẹp trai, lịch lãm nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm sáp vuốt tóc vừa giúp bạn tạo được kiểu tóc ưng ý, lại vừa phù hợp và không gây hư tổn cho tóc thì lại là vấn đề khác đáng được quan tâm nhưng không phải bạn nam nào cũng biết. Chính vì thế hãy dừng lại ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên để tham khảo nhé!

Trước khi tiến hành vào phần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp thì bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất đã nhé

Tiếp theo chúng ta vào đến phần chọn sản phẩm:

  • Đối với tóc cứng và dày, bạn nên chọn các sản phẩm sáp vuốt có độ ẩm cao, sản phẩm này sẽ giúp tóc có độ bóng khỏe và cho người đối diện nhìn vào có cảm giác tóc bớt dày hơn. Một số sản phẩm như: Blumaan, Volcanic hay By Vilain Gold Digger,…
  • Đối với các bạn nam sở hữu mái tóc cứng và mỏng hãy lựa chọn sản phẩm sáp khô hơn. Mục đích làm như vậy để tạo độ phồng cho mái tóc của bạn và giúp tóc trông dày hơn. Tham khảo sáp vuốt tóc Kevin Murphy, By Vilain Dynamite,….
  • Còn đối với các bạn nam sở hữu mái tóc mềm và mỏng thì có vẻ như dễ dàng hơn một chút. Đặc điểm của mái tóc này là có độ đàn hồi tóc yếu hơn so với hai loại tóc trên. Nhưng cũng chính vì như thế mà khi sấy hay uốn sẽ dễ dàng vào nếp và giữ nếp tóc được lâu hơn. Nên nếu như bạn sở hữu mái tóc này thì có vẻ như bạn sẽ được ưu ái hơn trong việc chọn mua sáp vuốt tóc vì bạn có thể dùng được đa thể loại hơn.

Tuy nhiên các bạn cần đặc biệt lưu ý thêm, dù tóc bạn có ở kiểu tóc nào trong ba kiểu tóc trên thì bạn cũng phải sấy tóc thật khô trước khi sử dụng sáp vuốt tóc. Tuyệt đối không dùng sáp khi tóc vẫn còn ẩm hoặc còn ướt, vì khi đó không những sáp không thể phát huy công dụng mà ngược lại còn khiến tóc bạn trở nên bết, dính và gây cảm giác khó chịu cho người đối diện khi nhìn vào. Các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng với gôm xịt tóc để tạo hiệu quả tốt nhất.

Ngoài chất tóc thì việc chọn sáp để hợp hơn cho kiểu tóc mà bạn lựa chọn cũng góp phần tạo nên nét đẹp riêng cho mái tóc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *