Gôm Colonna


CODE: GCO
249,000₫ 280,000₫
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (7h30 - 17h)
08.8888.7792
Những đơn hàng 2 sản phẩm trở lên được miễn phí ship Toàn Quốc

Gôm Colonna có xuất xứ và được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ Đức, với tiêu chí chỉ mất 2 phút mỗi sáng bạn sẽ tự tin với mái tóc đẹp của mình và sẵn sàng hẹn hò cho tới tối – gôm xịt tóc luôn mang lại những sản phẩm thiết thực nhất, chất lượng nhất nhưng cũng vô cùng tối ưu chi phí với người sử dụng.

Gôm xịt tóc Colonna:

Gôm Colonna là sản phẩm cao cấp mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đánh giá cao về chất lượng cũng như độ cao cấp của sản phẩm này.

Tóc bạn dày, cứng hay mềm, mỏng không là vấn đề gì với gôm xịt tóc Colonna. Thương hiệu Colonna cũng là một trong số ít thương hiệu tại Việt Nam có cả sản phẩm sáp và gôm nên sự kết hợp của combo này đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Thông tin gôm xịt tóc Colonna:

+ Hãng sản xuất: Colonna
+ Xuất xứ: Đức
+ Thể tích: 300ml
+ Ðộ cứng: 9/10
+ Ðộ giữ nếp: 10/10
+ Thời gian giữ nếp: 10-12 giờ
+ Ðộ bóng: 0/10
+ Ðộ tạo phồng:8/10

Gôm xịt tóc Colonna cao cấp:

Gôm Colonna có thành phần chiết xuất từ bột ngọc trai nguyên chất và một số thành phần khác. Với mùi hương nước hoa dịu nhẹ khác với mùi hương của gôm xịt tóc Luxurious. Gôm Colonna ngoài định hình tạo kiểu tóc còn chứa dưỡng chất từ ngọc trai giúp dưỡng tóc, tránh gàu và rụng tóc.

Cách sử dụng gôm Colonna:

– Giữ nếp: Chải tóc thành nếp theo ý muốn (nên sử dụng sáp vuốt để định hình nếp đẹp hơn), sau đó xịt keo theo nếp.

– Tạo phồng và dày tóc: Sử dụng lược chải tóc tạo kiểu rồi xịt keo gần chân tóc rồi tiếp tục chải tạo kiểu. Cầm chai với khoảng cách 25cm tới tóc và tiến hành xịt.

Mua gôm xịt tóc Colonna ở đâu:

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop Roywax hoặc đặt hàng qua website Roywax.com.
Hotline: 09.8386.7792 – 08.8888.7792

Đánh giá sản phẩm

0.0
0 user
Viết đánh giá